Đồng hồ vạn năng

 • Liên hệ
  113

  Xuất xứ: China

  Đồng hồ vạn năng Fluke 113: Chức năng đo kháng trở thấp VCHEKTM LoZ để kiểm tra đồng thời điện áp hoặc tính thông mạch. Hiệu dụng thực để đo dòng điện AC chính xác trên các tải phi tuyến. Màn hình lớn có đèn nền cho phép nhìn dễ dàng trong các khu vực chiếu sáng kém.
 • Liên hệ
  114 (True RMS)

  Xuất xứ: China

  Đồng hồ vạn năng Fluke 114(True RMS): AutoVolt lựa chọn điện áp AC/DC tự động. Đèn nền LED trắng lớn để làm việc trong vùng chiếu sáng kém. Điện trở và tính thông mạch. Chế độ tối thiểu/tối đa/trung bình để ghi lại tăng giảm tín hiệu. Tiêu chuẩn an toàn CAT III 600V
 • Liên hệ
  115

  Xuất xứ: China

  Đồng hồ vạn năng Fluke 115(True RMS):  Thiết kế thông minh hỗ trợ khắc phục môi trường làm việc. Khả năng đo hiệu dụng thực True RMS nhiều dòng khác nhau. Điện áp tối đa đến 600V. Chế độ ghi lại tăng giảm tín hiệu ở 3 mức độ Min/Max/Avg. Tiêu chuẩn an toàn điện IEC 61010-1 600V CAT III  
 • Liên hệ
  116

  Xuất xứ: China

  Đồng hồ vạn năng Fluke 116: Máy đo đa năng Fluke 116 với các phép đo nhiệt độ và Microamp được thiết kế đặc biệt cho chuyên gia HVAC. Đồng hồ này có mọi thứ bạn cần để giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố với thiết bị HVAC và cảm biến ngọn lửa. 116 biện pháp kháng, liên tục, tần số và điện dung; nó được kiểm tra độc lập để sử dụng an toàn trong môi trường CAT III 600 V.
 • Liên hệ
  117 (True RMS)

  Xuất xứ: China

  Đồng hồ vạn năng Fluke 117 (True RMS):  là đồng hồ lý tưởng cho các thiết lập đòi hỏi như các tòa nhà thương mại, bệnh viện và trường học. Các vạn năng số 117 bao gồm tích hợp không tiếp xúc điện áp phát hiện để giúp công việc được thực hiện nhanh hơn.
 • Liên hệ
  175 True RMS

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 175 (True RMS):  là đồng hồ đa năng hỗ trợ dải đo điện áp AC True RMS 600 mV đến 1000V (1 kHz), dễ sử dụng và tự động nhận dòng. Đồng hồ đa năng Fluke 175 True RMS đo dòng AC / DC lên tới 1000V.  Đồng hồ vạn năng  này có các tính năng cần thiết để sửa chữa hầu hết các vấn đề về điện và điện tử
 • Liên hệ
  177 True RMS

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 177 (True RMS):  Cung cấp cho bạn các điện áp True-rms và các phép đo cường độ dòng điện, độ phân giải 6000-số, thủ công và tự động, và cung cấp tần số, điện dung, điện trở, liên tục và các phép đo diode. Ngoài ra, Fluke 177 cung cấp độ chính xác cơ bản cao hơn 0,09%, một màn hình kỹ thuật số với biểu đồ thanh analog và đèn nền.
 • Liên hệ
  179 True RMS

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 179 (True RMS):   Với công nghệ True RMS AC điện áp và dòng điện để đọc chính xác trên tất cả các dạng sóng. Đồng hồ vạn năng chỉ thị số Fuke 179 có sẵn đầu dò nhiệt độ giúp bạn đo đạc thuận tiện hơn rất nhiều. Thang đo cường độ dòng điện từ 0,01 mA đến 10,00 A.
 • Liên hệ
  17B+

  Xuất xứ: China

  Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+: Thực hiện các phép đo cơ bản chung cộng với nhiệt độ, tần số và chu kì nhiệm vụ. Dễ sử dụng bằng một tay, ngay cả khi đeo găng tay, Fluke 17B+ cung cấp mọi thứ bạn cần.
 • Liên hệ
  233

  Xuất xứ: China

  Đồng hồ vạn năng Fluke 233: Là đồng hồ vạn năng True RMS màn hình có thể tháo rời hiển thị từ xa. Màn hình có thể tháo rời cho phép đồng hồ và màn hình hiển thị ở 2 vị trí khác nhau cho các trường hợp đo bất thường. Đồng hồ vạn năng Fluke 233 True RMS cho phép bạn làm việc tại 2 nơi cùng 1 lúc.
 • Liên hệ
  27 II (IP67)

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 27 II (IP67):  IP 67 bảo vệ chống thấm nước và chống bụi, hoàn toàn kín để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Các nút bàn phím có đèn nền cho phép dễ dàng khả năng hiển thị trong khu vực lowlit. Chịu được 8000 volt gai độc hại gây ra bằng cách chuyển mạch tải và lỗi trên công nghiệp mạch và phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn điện ANSI ấn bản thứ hai và IEC.
 • Liên hệ
  28 II EX

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 28 II EX: Được thiết kế để làm việc trong nhiều môi trường làm việc đặc biệt có chức năng chống cháy nổ, là thiết  bị đo điện an toàn cho các thợ bảo trì trong các môi trường dầu khí, dược phẩm, cơ khí, hoá học,…, với một số tính năng chống thấm nước và bụi bẩn.  
 • Liên hệ
  287 ( True RMS )

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 287 (TRUE RMS): Là đồng hồ vạn năng công nghiệp và điện tử có thể đăng nhập vào TrendCapture, hỗ trợ khả năng kết nối Fluke Connect. Fluke 287 được thiết kế bổ sung các tính năng cho đồng hồ vạn năng 289. Đồng hồ vạn năng ghi dữ liệu điện tử hiệu dụng thực 287 với đồ thị xu hướng  ( TrendCapture ) sẽ nhanh chóng ghi dữ liệu hiệu suất thiết kế và hiển thị bằng biểu đồ những gì đã xảy ra.
 • Liên hệ
  287/FVF

  Xuất xứ: USA

  Hãng sản xuất: FLUKE       Xuất xứ: USA Model: 287/FVF Bảo hành: 12 tháng
 • Liên hệ
  289 (True RMS)

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 28 (True RMS): Tương thích với các thiết bị di động trong việc kết nối không dây qua Fluke Connect. Công nghê gọi video trực tuyến hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả hơn qua ShareLiveTM. Cho phép ghi dữ liệu và xem lại dữ liệu bằng biểu đồ trên màn hình qua TrendCapture. Lưu dữ liệu theo nhiều nhóm và đọc từ máy tính. Đo dòng AC True RMS
 • Liên hệ
  289/FVF Kit

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 289/FVF Kit: Dải đo điện AC/DC hoạt động lên đến 1000A- Đo dòng AC True RMS. Kết nối Fluke Connect – tương thích với các thiết bị di động trong việc kết nối không dây. ShareLiveTM – Công nghệ hỗ trợ trực tuyến hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả hơn. TrendCapture- cho phép ghi dữ liệu và xem lại dữ liệu bằng biểu đồ trên màn hình. Lưu trữ dữ liệu theo nhiều nhóm và đọc từ máy tính.  
 • Liên hệ
  77 IV

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 77 IV: Có các tính năng cần thiết để sữa chữa hầu hết các vấn đề về điện điện tử. Đồng hồ vạn năng số Fluke này có khả năng đo tần số và điện dung, điện trở và độ liên tục, phạm vi đo 1000V rộng và độ chính xác 0,3%
 • Liên hệ
  87V

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 87V: Điện áp tối đa 1000V AC/DC. Đo True RMS giá trị hiệu thực dụng của nhiều dòng ghi tuyến trong mạch. Lấy giá trị đỉnh để ghi lại điện áp quá độ trong chỉ 250 µs. Đọc Volt dễ dàng với thiết kế màn hình 2 chế độ sáng. Tích hợp đo nhiệt độ bằng đầu dò đi kèm.
 • Liên hệ
  87V/E2-KIT

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 87V/E2-KIT: Chức năng duy nhất cho điện áp chính xác và đo tần số trên ổ đĩa động cơ điều chỉnh tốc độ và thiết bị ồn ào điện khác (87V). Được xây dựng trong nhiệt kế thuận tiện cho phép bạn để có đo nhiệt độ mà không cần phải thực hiện một công cụ riêng biệt (87V. Móc từ tùy chọn để dễ dàng thiết lập và xem trong khi giải phóng bàn tay của bạn cho các nhiệm vụ khác. Chữ số hiển thị lớn với sáng, hai cấp đèn nền làm cho 80 – Series V dễ dàng hơn đáng kể để đọc hơn các mô hình cũ.
 • Liên hệ
  8808A

  Xuất xứ: FLUKE

  Đồng hồ vạn năng Fluke 8808A. là dòng máy đo đa năng với độ chính xác cực cao chuyên dùng để hiệu chuẩn hoặc làm tham chiếu cho các loại đồng hồ vạn năng. Đồng hồ vạn năng số Fluke 8808A với màn hình hiển thị kép có thể đo volts, ohms và amps với độ phân giải 5,5 chữ số và độ chính xác VDC cơ bản lên tới 0,015%
 • Liên hệ
  88V

  Xuất xứ: USA

  Đồng hồ vạn năng Fluke 88V: có các chức năng đo, tính năng khắc phục sự cố và độ chính xác được cải tiến để giải quyết nhiều vấn đề trên xe thông thường và xe lai. 88V là đồng hồ vạn năng cho ôtô mạnh mẽ nhất mà Fluke từng cung cấp. Ngoài việc có tất cả các tính năng của đồng vạn năng chuẩn như khả năng đo điện áp, dòng điện, tính thông mạch và điện trở, 88V có thể thực hiện các phép đo kiểm tra đi-ốt và độ rộng xung.
 • Liên hệ
  1020R

  Xuất xứ: KYORITSU

  Hãng sản xuất: KYORITSU Model: 1020R Xuất xứ: Nhật Bản Bảo hành: 12 Tháng
 • Liên hệ
  1051

  Xuất xứ: KYORITSU

  Hãng sản xuất: KYORITSU Model: 1051 Xuất xứ: Nhật Bản Bảo hành: 12 Tháng
 • Liên hệ
  8845A

  Xuất xứ: FLUKE

  Đồng hồ vạn năng Fluke 8845A. là máy đo độ chính xác cao cung cấp giá trị hàng đầu cho các sản phẩm băng ghế dự bị hoặc hệ thống bao gồm kiểm tra sản xuất, nghiên cứu và phát triển và dịch vụ. Được thiết kế để tích hợp dễ dàng trong các hệ thống thử nghiệm tự động, đồng hồ 8845A mô phỏng một số DMM băng ghế dự bị kế thừa và có các đầu vào đầu vào ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị để đơn giản hóa các kết nối.
 • Liên hệ
  8846A

  Xuất xứ: FLUKE

  Đồng hồ vạn năng Fluke 8846A. là dòng máy đo đa năng DC chính xác cao. Máy đo điện áp lên đến 1000VDC với độ chính xác 0,0024%, chức năng đo dòng điện, điện trở, tần số, điện dung và nhiệt độ.  
 • Liên hệ
  T90

  Xuất xứ: China

  Thiết bị kiểm tra điện áp và thông mạch Fluke T90. Chỉ báo led hiển thị điện áp kiểm tra: 12-690V AC/DC. Cấp bảo vệ IP54. Nguồn pin 2 AAA.  
 • Liên hệ
  T + PRO

  Xuất xứ: China

    Thiết bị kiểm tra điện Fluke T + PRO. Cung cấp tất cả chức năng mà các kỹ thuật viên tìm kiếm ở máy đo điện áp cũng như thiết bị kiểm tra điện áp và tính thông mạch. Thiết bị này bổ sung chức năng kiểm tra GFCI (cầu dao chống giật) và âm báo thông mạch, đồng thời tích hợp thêm đèn nháy thuận tiện. Có chỉ báo trường xoay để khắc phục sự cố hệ thống ba pha, đo điện trở đến 9,99 KOhm, cũng như màn hình LCD có đèn nền để xem dễ dàng hơn
 • Liên hệ
  FLUKE 15B+

  Xuất xứ: Công nghệ Mỹ, linh kiện Mỹ lắp ráp tại Trung Quốc

  Đồng hồ đo điện đa năng Fluke 15B+ chắc chắn, tin cậy, chính xác.
 • Liên hệ
  DT4256

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Đồng hồ vạn năng hioki DT4256 được thiết kế nhỏ gọn, bền chắc tạo độ an toàn cao cho người sử dụng, dùng để đo nhanh mạch điện công nghiệp cho đến kiểm tra an toàn của hệ thống điện trong nhà một cách hiệu quả