Thiết bị đo nhiệt độ

 • Liên hệ
  TiS10

  Xuất xứ: FLUKE

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS10: Cơ chế chụp, xem lại, lưu hình ảnh: Khả năng chụp, xem lại và lưu hình ảnh bằng một tay. Hệ thống bộ nhớ SD mở rộng:    Bộ nhớ trong 4 GB (thẻ micro SD 4 GB tùy chọn được bán riêng)
 • Liên hệ
  TiS20

  Xuất xứ: FLUKE

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS20: Cơ chế chụp, xem lại, lưu hình ảnh: Khả năng chụp, xem lại và lưu hình ảnh bằng một tay. Hệ thống bộ nhớ SD mở rộng:    Bộ nhớ trong 4 GB (thẻ micro SD 4 GB tùy chọn được bán riêng). Camera kỹ thuật số tích hợp (ánh sáng nhìn thấy): 5 MP Tỷ lệ khung: 9 Hz
 • Liên hệ
  TiS40

  Xuất xứ: FLUKE

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS40: Cơ chế chụp, xem lại, lưu hình ảnh: Khả năng chụp, xem lại và lưu hình ảnh bằng một tay. Hệ thống bộ nhớ SD mở rộng:    Bộ nhớ trong 4 GB (thẻ micro SD 4 GB tùy chọn được bán riêng). Camera kỹ thuật số tích hợp (ánh sáng nhìn thấy): 5 MP Tỷ lệ khung: 9 Hz
 • Liên hệ
  TiS45

  Xuất xứ: FLUKE

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS45: Cơ chế chụp, xem lại, lưu hình ảnh: Khả năng chụp, xem lại và lưu hình ảnh bằng một tay. Hệ thống bộ nhớ SD mở rộng:    Bộ nhớ trong 4 GB (thẻ micro SD 4 GB tùy chọn được bán riêng). Camera kỹ thuật số tích hợp (ánh sáng nhìn thấy): 5 MP Tỷ lệ khung: 9 Hz
 • Liên hệ
  TiS50

  Xuất xứ: FLUKE

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS50: Cơ chế chụp, xem lại, lưu hình ảnh: Khả năng chụp, xem lại và lưu hình ảnh bằng một tay. Hệ thống bộ nhớ SD mở rộng:    Bộ nhớ trong 4 GB (thẻ micro SD 4 GB tùy chọn được bán riêng). Camera kỹ thuật số tích hợp (ánh sáng nhìn thấy): 5 MP Tỷ lệ khung: 9 Hz. Con trỏ laser: Có
 • Liên hệ
  TiS55

  Xuất xứ: FLUKE

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS55: Cơ chế chụp, xem lại, lưu hình ảnh: Khả năng chụp, xem lại và lưu hình ảnh bằng một tay. Hệ thống bộ nhớ SD mở rộng:    Bộ nhớ trong 4 GB (thẻ micro SD 4 GB tùy chọn được bán riêng). Camera kỹ thuật số tích hợp (ánh sáng nhìn thấy): 5 MP Tỷ lệ khung: 9 Hz hoặc 30 Hz. Con trỏ laser: Có
 • Liên hệ
  TiS60

  Xuất xứ: Fluke

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS60: Cung cấp độ phân giải, phạm vi và độ chính xác để dễ dàng và nhanh chóng xác định các vấn đề trước khi chúng trở thành thất bại tốn kém. TiS60 là công cụ lý tưởng để xác định các vấn đề về nhiệt và độ ẩm trong việc xây dựng các ứng dụng, các ngành công nghiệp chế biến và bảo trì công nghiệp / điện
 • Liên hệ
  TiS65

  Xuất xứ: Fluke

  Camera đo nhiệt độ FLUKE TiS65: Đi tiên phong trong công nghệ IR-Fusion. Camera Tis65 tự động chụp ảnh thường và ảnh nhiệt giúp bạn so sánh chính xác. Tis65 kết hợp các hình ảnh ánh sáng và hồng ngoại có thể nhìn thấy để chụp được hình ảnh thực tế 5MP rõ ràng về mục tiêu của bạn. Pha trộn ở các mức đặt trước khác nhau và thêm hình ảnh trong ảnh (PIP) để được hình ảnh vô cùng sắc nét.
 • Liên hệ
  865

  Xuất xứ: Đức

  Camera nhiệt Testo 865: Tích hợp công nghệ hiện đại, là dòng camera nhiệt chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng. Testo 865 là một máy chụp ảnh nhiệt thân thiện với người dùng. Được tối ưu hoá cho công việc nhanh chóng và hiệu quả.
 • Liên hệ
  868

  Xuất xứ: Đức

  Camera nhiệt Testo 868: máy ảnh nhiệt hồng ngoại chuyên nghiệp và dễ dàng xử lý. Một camera nhiệt giá rẻ có chất lượng hình ảnh nhiệt tốt nhất. Máy tích hợp một máy ảnh nhiệt kỹ thuật số chức năng ấn tượng. Màn hình xoay thuận tiện. Chất lượng hình ảnh vượt trội.  
 • Liên hệ
  871

  Xuất xứ: Đức

  Camera nhiệt Testo 871: có độ phân giải hồng ngoại cao. Hiệu xuất đo và xử lý chuyên nghiệp. Camera nhiệt tích hợp máy dò nhiệt điểm ảnh chất lượng cao. Một thiết bị chụp ảnh nhiệt chất lượng cao giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng.  
 • Liên hệ
  872

  Xuất xứ: Đức

  Camera nhiệt Testo 872: là thiết bị phù hợp lý tưởng cho nhiệt kế công nghiệp và xây dựng chuyên nghiệp – đồng thời nó đảm bảo công việc của bạn vừa nhanh chóng vừa dễ dàng. Nó là linh hoạt để sử dụng, ví dụ như trong bảo trì công nghiệp và cơ khí hoặc để phát hiện các khiếm khuyết cấu trúc. Bạn có thể tạo hình ảnh hồng ngoại không có lỗi và có thể so sánh khách quan bằng các chức năng tiện dụng của nó.
 • Liên hệ
  885

  Xuất xứ: Đức

  Camera nhiệt Testo 885: Công nghệ SuperResolution lên 640 x 480 pixel: tính năng này đưa chất lượng hình ảnh lên cấp độ tiếp theo – làm cho độ phân giải của hình ảnh nhiệt cao gấp bốn lần. Máy ảnh kỹ thuật số tích hợp với đèn LED nguồn: lý tưởng để gán hình ảnh nhiệt cho hình ảnh thực và do đó để tạo tài liệu hoàn hảo cho khách hàng. Hoạt động thân thiện với người dùng: tay cầm xoay tiện lợi và màn hình có thể xoay, gập  
 • Liên hệ
  Fluke Foodpro

  Xuất xứ: China

  Fluke Foodpro súng đo nhiệt độ thực phẩm: đo nhiệt độ bên trong và bề mặt bằng một công cụ tiện dụng. Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm Fluke FoodPro Plus giúp bạn kiểm soát thực phẩm trong kho một cách hiệu quả. Giảm thiểu lãng phí và hư hại. cung cấp giải pháp giám sát và đo nhiệt độ hoàn chỉnh cho các chuyên gia dịch vụ thực phẩm. Sử dụng FoodPro Plus để đo nhiệt độ sản phẩm thực phẩm một cách nhanh chóng và chính xác để giúp phát hiện các vấn đề an toàn thực phẩm tiềm ẩn.
 • Liên hệ
  572 II

  Xuất xứ: China

  Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke 572 II:  Hiển thị màn hình Dot matrix 98 x 96 pixel. Giao tiếp USB 2.0. Chuyển đổi độ C và độ F.
 • Liên hệ
  59 MAX

  Xuất xứ: China

  Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke 59 MAX :   là máy đo nhiệt độ hồng ngoại có thiết kế nhỏ gọn, chính hãng Fluke – Mỹ. Được sử dụng nhiều trong việc đo nhiệt độ không tiếp xúc, từ xa với độ chính xác cao. Đối với các vật thể khó tiếp xúc, có tính di chuyển cao thì Fluke 59 MAX là một lựa chọn lý tưởng.
 • Liên hệ
  59 MAX+

  Xuất xứ: USA

  Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke 59 MAX +:  Đo nhiệt độ lên đến 5000 C ứng dụng phổ biến để đo nhiệt độ bề mặt của các vật thể hay vật liệu khác nhau không cần tiếp xúc. Hiển thị màn hình lớn dễ đọc. Đèn màn hình có thể bật tắt để thích hợp cho môi trường làm việc thiếu sáng.  
 • Liên hệ
  VT04

  Xuất xứ: Anh

  Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke VT04:  là máy đo nhiệt độ hồng ngoại với khả năng đo từ -10 đến 250 ° C. Máy đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke VT04A có độ chính xác: ± 2 ° C hoặc ± 2%. Máy có nhiều tính năng, với camera tích hợp cho phép ghi lại các điểm nóng lạnh cùng lúc. Cho phép bạn đo và kiểm tra chính xác mục tiêu tiềm ẩn.  
 • Liên hệ
  561

  Xuất xứ: China

    Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke 561:   là máy đo nhiệt độ hồng ngoại và tiếp xúc với phạm vi đo cực rộng từ -40 đến 1022° F, tỷ lệ 12: 1. Nhiệt kế hồng ngoại Fluke 561 có nhiều chức năng đo nhiệt độ chuyên nghiệp. Thích hợp cho các đo điện, nhiệt và HVAC /R. Một thiết bị đo nhiệt độ đa năng đo cả tiếp xúc và không tiếp xúc.  
 • Liên hệ
  566

  Xuất xứ: China

  Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại Fluke 566:  độ nhạy 0.10 đến 1.00. Bộ nhớ 20 điểm. Cảnh báo Hi/Low. Màn hình: Dot matri x 98 x 96 pixel. Backlight: có