Lưu trữ

CẨM NANG SẢN PHẨM: Bộ Lưu Điện Apc Easy Back-UPS BV1000I-MS & Apc Easy Back-Ups BV650I-MS

http://eltec.com.vn/

Nhằm hạn chế những rủi ro do nguồn điện gây ra như: quá tải, cúp điện,…ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Bộ lưu điện UPS là một trong những giải pháp hiệu quả và ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn và tin dùng. Đảm bảo cung cấp đủ nguồn cho các thiết bị tải và tự động lưu trữ dữ liệu an toàn trong trường hợp điện lưới gặp sự cố.

Bộ lưu điện APC Easy Back-UPS BV1000I-MS và APC Easy Back-UPS BV650I-MS là những bộ lưu điện có khả năng cấp nguồn từ 650VA-1000VA thích hợp cho đối tượng hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ,… Cung cấp nguồn cấp sạch và an toàn cho các thiết bị điện gia dụng, máy tính,…tránh rủi ro hỏng hóc hoặc mất mát tài liệu lưu trữ.

  1. Bộ lưu điện APC Easy Back – UPS BV 1000I-MS

Khả năng cấp nguồn lên đến 1000VA ( 600W/1.0kVA) của APC Easy Back- UPS BV1000I-MS giúp duy trì liên tục hoạt động của các thiết bị điện như máy tính, máy fax, cửa cuốn,…. và đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong trường hợp điện lưới không ổn định. Tự động điều chỉnh tăng điện áp thấp và hạ điện áp cao góp phần kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện.

Thiết kế mỏng, kiểu dáng hiện đại có thể đặt thẳng đứng hoặc nằm trên các mặt phẳng. Là giải pháp duy trì nguồn điện hữu hiệu cho các thiết bị điện tử ở gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ,… Kết nối đơn giản và nhanh chóng với bất kỳ thiết bị nào như máy tính, máy fax, camera, tivi,… Quản lý tình trạng UPS hiệu quả với đèn báo Led cung cấp thông tin về việc thay đổi nguồn điện.

Cắm được tối đa 4 thiết bị,  thực hiện chức năng của một nguồn cấp dự phòng, bảo vệ vượt áp… Cấu trúc liên kết- dòng tương tác, dạng sóng gần đúng với một hình sin mang đến thời gian chuyển giao nhanh chóng từ 6ms điển hình và tối đa 10ms. Sử dụng pin axit chì chống rò rĩ giúp tăng cường tuổi thọ pin và tuân thủ ROHS

Tính năng nổi bật của thiết bị

– Tạo ra dòng cung cấp năng lượng liên tục lên đến 1000VA

– Tự động tăng điện áp thấp và hạ điện áp cao xuống mức phù hợp

– Sao lưu và bảo vệ phần cứng và dữ liệu của bạn trong thời gian mất điện

– Thiết kế hiện đại – nhỏ gọn – đa ứng dụng

– Thời gian chuyển giao: 6 phút ~ tối đa 10 phút

  1. Bộ lưu điện APC Easy Back- UPS BV650I-MS

 APC Easy Back-UPS BV650I-MS có khả năng cấp nguồn dự phòng với mức công suất 375W/650VA. Thích hợp lưu trữ điện năng cho các thiết bị có công suất nhỏ như cửa cuốn, màn hình LCD, máy tính, camera,… góp phần duy trì hoạt động khi xảy ra sự cố mất điện. Hiển thị trạng thái với đèn Led và báo động âm thanh trong trường hợp pin yếu hoặc gặp sự cố quá tải. Hoạt động được trong điều kiện nhiệt độ lên đến 40ºC và độ ẩm tương đối 90% RH. Thiết kế với kiểu dáng  kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian lắp đặt trong nhà hoặc tại văn phòng. Trang bị 2 ổ cắm Universal Receptable giúp việc kết nối với thiết bị  thứ cấp dễ dàng hơn. Sử dụng pin ắc quy axit chì chống rò điện với thời gian sạc trong vòng 4 giờ. Cấu trúc liên kết- dòng tương tác, kiểu sóng gần đúng với một hình sin, thời gian chuyển giao từ 6ms và tối đa 10ms. Về độ an toàn thì UPS tuân thủ tiêu chuẩn RoHS và REACH không chứa hóa chất độc hại SVHC.

Tính năng nổi bật của thiết bị

– Sử dụng pin ắc quy axit-chì

– Thời gian sạc: 4 giờ

– Công suất: 325W/650VA

– Trang bị 2 ổ cắm Universal Receptable

– Màu đen sang trọng

 

Thông tin khác