Lưu trữ

TOP 5 SẢN PHẨM AMPE KÌM TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 5 SẢN PHẨM AMPE KÌM TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Ampe kìm là một trong những thiết bị chuyên dụng, phổ biến và đơn giản để đo cường độ dòng điện chạy qua mạch một cách chính xác và an toàn…công việc của một ampe kìm có thể làm đa năng hơn ngoài tính năng đo điện áp xoay chiều, một số còn đo được điện trở, tần số nhiệt độ, kiểm tra độ dẫn điện,…

Các sản phẩm ampe kìm trên thị trường có mẫu mã vô cùng đa dạng và chất lượng giữa chúng cũng hoàn toàn chênh lệch. Bạn cần biết, khi lựa chọn ampe kìm điều quan trọng là xác định được thiết bị cần đo có mức điện áp ở mức độ nào để lựa chọn ampe kìm kết nối chính xác sao cho tất cả các dòng điện chạy trong mạch đi qua nó. Chỉ có vậy bạn mới xác định chính xác được cường độ dòng điện hiện tại hoạt động trong hệ thống. Hãy lựa chọn thông minh cũng như tìm hiểu thật kỹ các thương hiệu trên thị trường, sản phẩm ampe kìm uy tín và chất lượng nhất bài viết sau đây sẽ giúp bạn. Nếu như việc bạn cần phải làm mỗi ngày cần đọc hiểu và giám sát các chỉ số điện năng trong hệ thống, thì ampe kìm kỹ thuật số chính là thiết bị đo chuyên dụng giúp cho bạn đo chính xác cường độ hiện tại của dòng điện mà không cần phá vỡ mạch hoạt động. “Ampe kìm đo điện năng hiện nay cầm tay” có thể nói là phương pháp toàn diện – an toàn đo kiểm tra điện năng cao áp.

1.Ampe kìm Fluke 381 (True RMS, 1000A, ìFlex, Wireless, AC/DC)

 

Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách được nhắc đến là Ampe kìm Fluke 381 – thương hiệu Fluke số 1 thế giới, nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị đo điện có độ an toàn vượt trội và chất lượng sản phẩm hàng đầu tuân thủ các điều kiện về an toàn cao nhất: IEC/EN 61010-1:2001, 1000V CAT III, 600V CAT IV.

Fluke 381, chức năng đo True-RMS đáp ứng yêu cầu đo hiệu dụng thực giá trị hiện tại của dòng đang hoạt động. Kết nổi iFlex – Wireless không dây lên đến <9 mét mà không làm ảnh hưởng đến kết quả đọc. Sóng vô tuyến được tích hợp để tự động cài đặt thang đo phù hợp mà không cần phải điều khiển thủ công. Fluke 381 thực hiện mọi yêu cầu mà bạn có thể mong đợi từ một ampe kìm điện tử chuyên nghiệp, vô cùng yêu thích. Nghiễm nhiên kết quả mà nó cung cấp giúp nó thuyết phục hoàn toàn người dùng đánh giá là một ampe kìm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội khiến ampe kìm Fluke 381 được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay:

 • Ampe kìm dòng cao dải đo cực rộng lên đến 1000A độ chính xác tuyệt đối.
 • Đo True-RMS cả 2 dòng xoay chiều AC và dòng 1 chiểu DC hiệu dụng thực
 • Kết nối iFlex – Wireless không dây lên đến < 9 mét mà không làm ảnh hưởng đến kết quả đọc
 • Công nghệ đo tự động chỉ cần kẹp vào mạch và thao tác tử xa cực kì an toàn cho các công tác kiểm tra phức tạp hoặc các hệ thống đang gặp vấn đề nghiêm trọng
 • Thiết kế máy tính thông minh có thể tháo rời màn hình ứng dụng vô cùng hữu ích trong môi trường làm việc thực địa
 • Đầy đủ các chứng nhận lưu hành – công nhận an toàn điện cao nhất theo đúng chuẩn quốc tế

 1. Ampe kìm Fluke 376 ( True- RMS, 1000A, kèm dây mềm 2500A, AC/DC) 

Fluke 376 cùng nhà sản xuất với vị trí đầu tiên, chất lượng và uy tín sản phẩm thì tương đương nhau. Khác biệt lớn nhất giữa 2  dòng ampe kìm này là tính năng thông minh trong kết nổi không dây, Ampe kìm Fluke 376 (True – RMS, 1000A, kèm dây mềm 2500A, AC/DC) không có tích hợp nâng cao hiện đại như Fluke 381. Nhưng xét về chức năng và công dụng thì phải nói Ampe kìm Fluke 376 hoàn hảo cho tất cả các yêu cầu đo – kiểm dòng điện đòi hỏi sự chính xác và chuyên nghiệp nhất. Giúp cái thiện hiệu suất hoạt động của điện năng, đo chính xác cường độ dòng điện, đo điện áp, đo hiệu dụng thực của dòng điện đang hoạt động và phạm vi đo đến 1000V – 1000A ở cả chế độ AC và DC. Sở hữu bộ lọc thông thấp được tích hợp cùng chức năng xử lí tín hiệu hiện đại cho phép sử dụng trong các môi trường điện nhiễu mà vẫn cung cấp giá trị đo ổn định. Tuân thủ các điều kiện về an toàn: EN/IEC 61010-1:2001, 1000V CAT III, 600V CAT IV.

Được đánh giá không phải là Ampe kìm có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Nhưng đây là mẫu Ampe dòng chuyên sâu bán chạy nhất thị trường, mức giá khá mềm so với tất cả những tính năng đa dạng và chuyên nghiệp mà nó cung cấp.

Chinh phục trên diện rộng bằng mức giá mềm cho tất cả công năng Fluke 376 sỡ hữu

 • Đo được cả 2 dòng AC và DC phạm vi lên đến 1000A
 • Chức năng đo True – RMS cho phép đo chính xác các dạng sóng méo kết quả đo được là giá trị hiệu dụng thực của dòng đang hoạt động
 • Tích hợp kèm dây mềm 2500A có sẵn hỗ trợ công tác đo kiểm không còn bị giới hạn.

Đứng vị trí thứ 2 khi so sánh về chất lượng tốt nhất nhưng Ampe kìm Fluke 376 lại là Ampe kìm nằm trong top bán chạy nhất thị trường. Thấp hơn độ thông minh để hỗ trợ người dùng tối đa cho công sức người dùng. Nhưng thiết bị hoàn hảo hơn cho bạn , nếu bạn không có nhu cầu sở hữu thiết bị tốt nhất mà chỉ yêu cầu chọn mua được một ampe kìm phù hợp nhất với hệ thống điện của bạn. Chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng khó tính nhất khi chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa đủ mà lại có được tất cả công năng của một chiếc Ampe kìm dòng cao cấp.

 1. Ampe kìm Hioki 3280-20F (1000A, True – RMS, AC)

Trước sự xuất hiện của Ampe kìm điện tử, thì các đồng hồ đo cường độ dòng điện truyền thông “ ampe kế chỉ kim” cung cấp các phương pháp đo khiến người dùng khá mất thời gian để có thể đo được kết quả với sai số thấp. Sự biến đổi liên tục của kim chỉ đo đòi hỏi người tiến hành đo phải bỏ ra nhiều công sức hơn để quan sát – ghi nhận – và tính toán. Kết quả lại mang đến hiệu quả không cao, nhìn nhận được các khuyết điểm đó Hioki 3280-20F đã được ra đời đem đến một cái nhìn mới lạ về một kỹ thuật đo điện năng hoàn toàn vượt trội, trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho các kỹ sư – kỹ thuật viên ngành điện đơn giản hoá các thao tác đo lường, hiệu quả của công tác bảo trì rõ rệt hơn trước đây gấp nhiều lần!

Dải đo rộng, “ nhanh chóng – chính xác – tiện lợi” đó chính là 3 ưu điểm nổi bật của Ampe kìm Hioki 3280-20F. Với sản phẩm này  bạn chẳng cần bỏ quá nhiều công sức, chẳng cần thực hiện quá nhiều bước kiểm tra như trước đây. Chỉ cần kẹp và điều chỉnh thang đo phù hợp bất cứ mạch điện nào cũng được kiểm đo vô cùng chính xác và sai số của quá trình đo là cực kì thấp.

Không tốn nhiều thời gian, cực kì đơn giản – dễ thao tác & giá thành hợp lí chẳng còn lý do gì khiến bạn từ chối một sản phẩm tuyệt vời đến thế.

Đơn giản và đầy đủ là lí do để Ampe kìm 3280-20F lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. 

 • Khả năng đo thích hợp cho các hệ thống nhà máy – phức tạp
 • Phạm vi đo rộng 1000A đo chính xác và an toàn.
 • Tích hợp nhiều tính năng: đo dòng điện, điện áp AC/DC, điện trở, đo thông mạch, chức năng data hold giúp lưu trữ dữ liệu đo trên màn hình.
 • Tuổi thọ pin cao có thể sử dụng liên tục 120 giờ.
 • Mức giá rẻ cho 1 ampe kìm da chức năng mà ít có sản phẩm nào cùng loại mà cung cấp được.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Ampe kìm Hioki 3280-20F.

 1. Ampe kìm Kyoritsu 2055 (600 ~ 1000A, AC/DC)

Không nằm ngoài danh sách này, Ampe kìm  Kyoritsu 2055 cũng được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng chuyên môn. Nổi trội vì được công nhận từ độ bền bỉ của sản phẩm, Ampe kìm Kyoritsu 2055 thường xuyên được khuyên dùng cho các môi trường thực địa có điều kiện khó khăn. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được lắp ráp tại Thái Lan. Thiết bị được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, tạo ra lớp bảo vệ cách điện cách nhiệt tối ưu. Khả năng chống chịu va đập tốt. Thời gian sử dụng kéo dài Ampe kìm Kyoritsu 2055 (600~1000A, AC/DC). Bạn sẽ trải nghiệm được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi tiến hành cùng Kyoritsu 2055.

Kyoritsu 2055 được yêu thích chỉ vì đo được ở địa hình khắc nghiệt cùng với sức chống chịu tốt

 • Hoạt động mạnh mẽ với phạm vi đo từ 600~1000A
 • Đo hỗ trợ cả 2 dòng AC và DC chính xác
 • Thiết kế nhỏ gọn – giúp đo và di chuyển linh hoạt
 • Vỏ ngoài làm từ chất liệu bền chắc tăng cường khả năng cách điện – cách nhiệt
 • Khả năng chống va đập tốt độ bền bỉ và kết quả đo đạt độ tin cậy cao nhất

Ampe kìm Kyoritsu 2055 thích hợp nhất dùng để đo, kiểm tra thông số điện năng trong các nhà máy hay kiểm tra các thiết bị điện tử, linh kiện điện lực, dùng trong ngành than khoáng sản & viễn thông….

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2055

 1. Ampe kìm Testo 770-2 (0590 7701, AC/DC) ( True RMS ; 400V, đo nhiệt độ , AC/DC ) 

Ampe kìm đến từ thương hiệu Testo – Testp 770-2 thật sự là sản phẩm khác biệt nhất khi mang đến một lựa chọn hoàn toàn mới cho phép bạn đo điện áp thấp 400V. Chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu đo kiểm điện không thường xuyên, khi xuất hiện mối nghi ngờ về tình trạng hoạt động của hệ thống điện sinh hoạt – hộ gia đình. Thế mạnh Testo 770-2 đo tự động cả AC và DC, tự động chọn thang đo thích hợp bạn không cần có kinh nghiệm. Ngay cả khi bạn chưa từng thực hiện đo điện năng trước đây vẫn có thể đo chính xác          các thông số điện mà bạn đang tìm kiếm, không lo sai thang đo hay nhầm lẫn kết nối. Màn hình hiển thị 2 dòng giá trị riêng biệt bạn sẽ không nhầm lẫn các kết quả đo đạc. Thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng không chuyên!

Ampe kìm tốt nhất dành cho khách hàng không chuyên – đo chính xác và an toàn nhất hệ thống điện trong gia đình.

 • Chuyên đo điện áp AC/DC với phạm vi 400V
 • Tăng cường tính năng đo nhiệt độ -200C đến +5000C
 • Đo True RMS giá trị hiệu dụng thực của dòng điện
 • Khả năng hiển thị lên đến 4000 count
 • Đầu dò đo điện thiết kế siêu linh hoạt để kiểm tra ở địa hình hẹp, mối tiếp xúc nhỏ
 • Đạt chuẩn an toàn điện CAT IV 600V ; CAT III 1000V

Đó chính là những công dụng tuyệt vời mà Ampe kìm Testo 770-2 (0590 7701, AC/DC), (True RMS; 400V, đo nhiệt độ, AC/DC) có thể mang đến cho bạn.

Trên đây là top 5 sản phẩm Ampe kìm tốt nhất hiện nay, hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn.

Thông qua bài chia sẻ Top 5 sản phẩm Ampe kìm tốt nhất hiện nay chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt nhiều thông tin hơn về Ampe kìm phù hợp với nhu cầu người dùng nhất. Bạn có nhu cầu mua thiết bị đo – thiết bị điện chất lượng nhất tại Việt Nam thì hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được báo giá ngay nhé. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viểt của chúng tôi, bạn đã là người dùng thông minh… Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

 

 

 

 

Thông tin khác